Công nghệ Non-chrome


Bất kể một sản phẩm nào từ nhôm, kẽm và hợp kim của nó muốn bảo vệ tốt đều phải phủ một lớp bảo vệ. Từ hàng chục năm nay, các sản phẩm nhôm, kẽm sử dụng lớp phủ chromate để bảo vệ chống mốc, chống tác nhân oxi hóa từ môi trường hoặc làm lớp nền cho nhôm, kẽm trước khi sơn.
Hóa chất phủ chứa Cr bảo vệ rất tốt nhưng Chrome là chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường và đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do nhược điểm đó, từ năm 2006 Hoa kỳ và các nước Châu Âu đã ra điều luật cấm các sản phẩm có chứa chất độc hại đặc biệt là Cr6+.

Phosphate Co .,Ltd nắm bắt được nhu cầu thị trường thế giới và trong nước, với tâm quyết vì khách hàng và môi trường nên PPCo.,LTD đã cho ra đời dòng sản phẩm Non – Chromate bề mặt nhôm trước khi sơn với ký hiệu sản phẩm AL – 7560.

Hóa chất Non - Chrome AL - 7560 được sử dụng để xử lý bề mặt nhôm và hợp kim của nhôm. Dung dịch hóa chất này không tạo ra bùn trong quá trình sử dụng và có thể sử dụng để  phun hoặc nhúng. Lớp oxyt vô định hình được tạo ra trong quá trình xử lý, ngoài tính năng chống gỉ rất tốt cho nhôm không sơn đồng thời là lớp nền tuyệt vời cho sơn. Màu sắc của lớp oxyt từ hơi nâu đến nâu sậm phụ thuộc vào hợp kim cũng như cách kiểm soát dung dịch.

Quy trình xử lý thông thường gồm các bước sau:
  1. Làm sạch
  2. Rửa nước
  3. Phủ Non – Chromate AL – 7560
  4. Rửa nước
  5. Sấy khô
  6. Sơn
Đây là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, mới và hiệu quả kinh tế nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các hóa chất liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi ( Cty Phốt Phát) theo số (08) 3780 0526 để được tư vấn và phục vụ.