Công nghệ Tẩy gỉ không ăn mòn kim loại, thân thiện với môi trường


Việc tẩy gỉ bằng phương pháp truyền thống (dùng các acid mạnh) đã gây ô nhiểm môi trường nặng nề nên ngày nay, các nhà sản xuất hóa chất không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới để giảm thiểu ô nhiểm môi trường và hạ giá thành sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

Hóa chất RR – PP12 là một chế phẩm mới về tẩy gỉ, được nghiên cứu và sản xuất bởi CTY PHỐTPHÁT, sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng về sản phẩm thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, dễ sử dụng. RR-PP12 có  dạng lỏng, pH trung tính (pH = 6.5 – 7.5) ,có khả năng tẩy gỉ cho sắt, thép, tôn mà không ăn mòn kim loại. Thời gian tẩy gỉ của RR – PP12 phụ thuộc vào độ dày, mỏng của lớp gỉ, nếu lớp gỉ mỏng thì thời gian tẩy từ 5 phút đến 10 phút ở nhiệt độ thường, nếu lớp gỉ quá dày thì thời gian tẩy lâu hơn. Khi tăng nhiệt độ dung dịch hoặc nhiệt độ chi tiết lên đến 450C thì thời gian tẩy gỉ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với nhiệt độ thường. Có thể ngâm chi tiết bị gỉ trong dung dịch tẩy gỉ này qua đêm mà không bị ăn mòn và hao hụt hóa chất. Đặc tính nổi trội của RR-PP12 so với các hóa chất tẩy gỉ truyền thống khác là sau khi tẩy gỉ, nếu không rửa nước thì chi tiết vẫn không bị gỉ lại trong vòng  24 giờ. Dễ dàng rửa sạch bằng nước sau khi tẩy gỉ để tiến hành các bước tiếp theo.

Trong quá trình tẩy gỉ, chỉ có oxýt sắt bị hòa tan trong dung dịch, không có phản ứng ăn mòn kim loại nền xảy ra nên không có khí độc thoát ra ngoài như phương pháp tẩy gỉ truyền thống, do đó tẩy gỉ với RR-PP12 là phương pháp tẩy gỉ an toàn, thân thiện với môi trường, hiệu suất sử dụng hóa chất cao.
Bề mặt chi tiết sau khi tẩy gỉ và rửa nước có màu từ hơi xám đến đen, có khả năng chống gỉ tạm thời.

Đây là một chế phẩm tẩy gỉ được cho là hiệu quả nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi ( Cty Phốt Phát ) theo số (08) 37800526 để được tư vấn và phục vụ.