Luôn mang đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng
Lô A 4A KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Chi tiết sản phẩm
 • Công nghệ xử lý 3 trong 1 bằng @Coat-2009 ​thay thế Phosphate và Chromate
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2481
 • Trong môi trường tự nhiên, hầu hết các vật liệu kim loại đều có bản chất là dễ bị oxi hóa, ăn mòn, không bám sơn tốt,...Do đó tuổi thọ của sản phẩm giảm đi rất nhiều. Những nhược điểm này sẽ được khắc phục nhờ vào qui trình xử lý bề mặt thích hợp. Chẳng hạn như chromate hóa bề mặt nhôm, kẽm hay phosphate hóa bề mặt sắt thép. Tuy nhiên, đây là những chất xử lý truyền thống với nhiều nhược điểm về vận hành, môi trường và chi phí cao. Để khắc phục những yếu điểm này phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của công ty Phốt Phát sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm vượt trội 3 trong 1 xử lý được cùng lúc 3 kim loại nhôm, sắt, kẽm với tên gọi @COAT-2009 và chi phí giá thành chỉ bằng một nửa so với qui trình xử lý truyền thống.

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Trong môi trường tự nhiên, hầu hết các vật liệu kim loại đều có bản chất là dễ bị oxi hóa, ăn mòn, không bám sơn tốt,...Do đó tuổi thọ của sản phẩm giảm đi rất nhiều. Những nhược điểm này sẽ được khắc phục nhờ vào qui trình xử lý bề mặt thích hợp. Chẳng hạn như chromate hóa bề mặt nhôm, kẽm hay phosphate hóa bề mặt sắt thép. Tuy nhiên, đây là những chất xử lý truyền thống với nhiều nhược điểm về vận hành, môi trường và chi phí cao. Để khắc phục những yếu điểm này phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của công ty Phốt Phát sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời một sản phẩm vượt trội 3 trong 1 xử lý được cùng lúc 3 kim loại nhôm, sắt, kẽm với tên gọi @COAT-2009 và chi phí giá thành chỉ bằng một nửa so với qui trình xử lý truyền thống.


@COAT – 2009 là sản phẩm mới trong ngành xử lý bề mặt kim loại, được sử dụng để xử lý và thụ động bề mặt kim loại như sắt, thép, kẽm, nhôm và hợp kim của chúng trước khi sơn. Sản phẩm này đã được nghiên cứu phát triển thay thế cho hóa chất trong quy trình phosphate phức tạp và tốn kém.
Quy trình xử lý hiện đại này rất hiệu quả về kinh tế, một màng oxit rất mỏng được tạo thành trên bề mặt kim loại có khả năng vượt trội về chống gỉ và độ bám sơn. Sản phẩm @COAT – 2009 rất dễ sử dụng (vận hành) và thân thiện với môi trường. Quy trình xử lý này không tạo ra bùn (sludge) như quy trình phosphate thông thường, do đó sẽ không bị hiện tượng nghẹt ống dẫn, vòi phun…như quy trình phosphate, nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí và thời gian vận hành.

Thêm một ưu điểm vượt trội của quy trình @COAT – 2009 là thời gian xử lý ngắn, nhiệt độ thường, nồng độ hóa chất thấp so với quy trình phosphate.
Một quy trình xử lý với @COAT – 2009 thường bao gồm các bước sau:

 1. Tẩy dầu mỡ
 2. Rửa nước
 3. Tẩy gỉ (nếu sản phẩm bị gỉ sét)
 4. Rửa nước
 5. Xử lý với @COAT – 2009
 6. Rửa nước
 7. Sấy khô
 8. Sơn

Đây là một sản phẩm vượt trội được cho là hiệu quả nhất hiện nay, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên lạc với chúng tôi ( Cty Phốt Phát ) theo số (028) 37800526 để được tư vấn và phục vụ

2020 Copyright © CÔNG TY TNHH PHỐT PHÁT. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Trong tháng: 3468   |   Tổng truy cập: 149614

Công nghệ xử lý 3 trong 1 bằng @Coat-2009 ​thay thế Phosphate và Chromate

Hotline tư vấn miễn phí: 0919502195
zalo
allproduct_detail